Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Mách bạn mẹo chọn đèn led dây phù hợp với không gian


Đèn led dây ‎

Việc lựa chọn đèn led dây trang trí kém chất lượng, không phù hợp với từng sẽ gây ra tình trạng dây đứt đoạn sau một thời gian sử dụng, gây tốn kém cho quá trình sửa chữa hoặc gây mất thẩm mỹ cho tổng thể chung. Để giúp người dùng có được những kiến thức chung nhất và có được sự lựa chọn tối ưu về chất lượng và chi phí, bài viết sẽ tổng hợp một số chủng loại LED dây và cách chọn thiết bị phù hợp.

Ứng dụng của đèn led dây

Trang trí, tăng tính thẩm mỹ cho không gian

Đèn dây là thiết bị được ưu tiên sử dụng để trang trí cho tòa nhà, quán cafe, nhà hàng hoặc trang trí trên cây thông, cây đào ngày Tết,… Với sự kết hợp của nhiều màu sắc ánh sáng khác nhau, đèn dây sẽ giúp không gian bừng sáng, lung linh và tràn ngập màu sắc.

Ứng dụng của đèn led dây trong không gian
Ứng dụng của đèn led dây trong không gian

Với thiết kế dạng dây dài, mềm, bạn có thể tùy ý thiết kế để tạo hình ánh sáng đẹp mắt và thể hiện được thông điệp, ý nghĩa riêng.

Tăng ánh sáng cho không gian

Khả năng chiếu sáng của đèn dây không thật sự tối ưu như các loại đèn nhà xưởng hay đèn LED Panel bởi thiết bị này được ứng dụng chính trong trang trí, tuy nhiên đèn dây vẫn được xem là thiết bị vừa có tính thẩm mỹ, vừa cung cấp chiếu sáng cần thiết cho không gian vào buổi tối.

 

Cách chọn đèn dây, đèn LED dây

Loại đèn dây sử dụng

Khi lựa chọn đèn dây, bạn nên ưu tiên các loại đèn LED vì những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích thước nhỏ, có thể hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, ánh sáng phát ra không chứa thủy ngân, an toàn với sức khỏe và môi trường, dễ lắp đặt, sử dụng và thay thế,…

Cân nhắc nhu cầu

Với diện tích, công trình, mục đích sử dụng khác nhau, người dùng sẽ chọn mua đèn dây có kích thước phù hợp để tránh tình trạng lãng phí mà vẫn đảm bảo được độ dài cần thiết. Khi tính toán chiều dài, bạn cần mua dư ra một chút để bù vào những vị trí cuộn dây để tạo hình.

Ứng dụng với không gian quán cafe
Ứng dụng với không gian quán cafe

Mục đích sử dụng

Với các mục đích sử dụng khác nhau như dùng để trang trí cho tòa nhà, cho công ty, cho văn phòng, trang trí cây hay quán cafe, thì việc lựa chọn mẫu đèn cũng sẽ có sự khác nhau để đảm bảo thiết bị có thể phát huy tối đa tính năng của mình trong trang trí.

Thời gian sử dụng và vị trí lắp đặt

Nếu bạn chỉ mua đèn dây để trang trí cho cây thông dịp Noel hay trang trí bàn thờ ngày Tết, bạn có thể lựa chọn các mẫu dây nháy LED, ưu tiên sự gọn nhẹ, tiện lợi, tuy nhiên, nếu bạn chọn đèn dây để lắp nó trên mái nhà hay các công trình ngoài trời, bạn bắt buộc phải ưu tiên độ bền bỉ và khả năng chống nước, chống mòn,….

DUTA hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán đèn led dây giá rẻ hà nội, tuy nhiên bạn hãy cân nhắc để có thể sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *