Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Đèn pha led và những thông tin hữu ích mà bạn nên biết


Đèn pha led chiếu sáng sân bóng

Trong cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại như ngày nay, nhu cầu chiếu sáng của con người cũng ngày một được nâng cao. Để đáp ứng điều đó, đèn pha led đã ra đời. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

Cấu tạo của đèn pha led

Đèn pha led
Đèn pha led

Đèn pha công nghệ led sử dụng các bộ phận cấu thành cơ bản như: vỏ đèn, bộ nguồn, chip led

Những bộ phận này có sự kết hợp hoàn hảo với nhau, tạo thành một sản phẩm cho ra ánh sáng tốt và an toàn. Mỗi một bộ phận đều được chế tạo với đặc điểm riêng và phụ trách phần việc của mình giúp bản thân đèn pha chiếu sáng trở thành thiết bị chiếu sáng ưu việt nhất hiện nay.

Pha led có thể được sử dụng để làm đèn trang trí trong nhà hay chiếu sáng ngoài trời đều phù hợp, bởi chúng có khả năng chống chọi lại với những tác động từ môi trường rất tốt. Tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng tốt, thân thiện với môi trường và hơn hết là khả năng tiết kiệm điện cao nên đây là lựa chọn tốt nhất để thay thế những loại đèn chiếu sáng trước đây.

Những ưu điểm của đèn pha led

Những đặc điểm của đèn pha công nghệ led cũng chính là ưu điểm của sản phẩm này, chúng ta cùng nhau xem nó có những gì nhé!

Hoàn toàn thân thiện

Đèn pha led hoàn toàn thân thiện với cả môi trường tự nhiên và sức khỏe của con người, khi ánh sáng mà nó phát ra không chứa tia cực tím, tia UV như các loại đèn pha công nghệ cũ, cũng vì lý do này mà đèn rất an toàn cho người sử dụng.

Trong cấu tạo của mình, đèn không chứa thủy ngân nên không độc hại đối với môi trường và con người.

Tiết kiệm điện tối đa

Với cấu trúc đặc biệt của mình, đèn led giúp người sử dụng tiết kiệm điện tới 70% so với các sản phẩm trước đây.

Nếu như đèn sợi đốt mất khá nhiều thời gian và lượng điện lớn để đốt nóng dây tóc và cũng bằng đó thời gian để hạ nhiệt cho chúng. Thì đèn led hoàn toàn khác, khi lượng nhiệt tỏa ra rất ít, không mất quá nhiều năng lượng để đốt nóng đèn nên rất tiết kiệm.

Thời gian chiếu sáng lâu dài

Theo bạn nghĩ, một sản phẩm đèn pha chiếu sáng bình thường sẽ có thời gian sử dụng trong bao lâu, 1 năm, 2 năm hay 1 tháng, 2 tháng? Thậm chí nếu không cẩn trọng có thể hỏng ngay từ lần đầu sử dụng.

Tuy nhiên, đối với các ứng dụng đèn pha led theo những nghiên cứu thực tế cho thấy, thời gian hoạt động của dòng sản phẩm này có thể đạt đến hơn 50.000h, tương đương với khoảng 5 năm liên tục, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian làm việc của chúng nhé!

Ứng dụng của đèn pha led
Ứng dụng của đèn pha led
Bền bỉ với sự tác động của môi trường?

Bạn có thể kể tên những địa điểm mình đã đi qua mà có đèn led không? Từ ngôi nhà mình đang ở, sân vườn, đường xá hay thậm chí là cả ở dưới nước.

Đó chính là những môi trường được sử dụng đèn Led làm thiết bị chiếu sáng bởi chúng có khả năng chống chọi với môi trường rất lớn. Từ cái nóng thiêu đốt đến cái lạnh thấu xương đều không làm cho đèn led hỏng.

Có nhiều lựa chọn cho người sử dụng

Dù bạn có một khoảng sân rộng cần tới lượng ánh sáng lớn hay một bức tượng, một tấm tranh tường cần ánh sáng làm điểm nhấn thì đèn pha led đều có thể đáp ứng được. Đặc biệt hơn còn có nhiều công suất cho bạn lựa chọn, ví dụ như đèn pha led 50w philips,…

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *