Call: 0123456789 | Email: info@example.com

Cấu tạo và ưu điểm của đèn led ốp


Đèn led âm trần chiếu sáng phòng khách

Đèn led ốp trần nổi là một loại đèn led vô cùng phổ biến và thông dụng vì những ưu điểm cũng như ứng dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại đèn này.

Cấu tạo của đèn ốp trần

Đèn led ốp trần
Đèn led ốp trần

Với các sản phẩm đèn LED thông thường thì bộ phận quan trọng nhất là các chip LED. Cấu tạo của chip LED đèn ốp trần sử dụng công nghệ hiện đại với nhiều cải tiến vượt trội. Chất liệu để làm ra những sản phẩm là những vật liệu cao cấp cùng kỹ thuật tiên tiến, các chi tiết được hoàn thiện chính xác ở mức độ cao. Do đó nên chất lượng sản phẩm rất tốt.

 

Đèn được thiết kế bộ phận tán quang tối ưu nhất, không những có thể giúp đèn cung cấp ánh sáng đạt được hiệu quả cao nhất trong không gian, mà còn góp phần bảo vệ các chip LED khỏi những tác động bên ngoài của môi trường, gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn.

Các nhà sản xuất sử dụng chất liệu nhựa PC, Acrylic để chế tạo nên thân đèn LED ốp trần phòng khách, bởi với cấu tạo như vậy đèn sẽ có khả năng tự chống cháy và chống ăn mòn sản phẩm rất tốt. Vỏ đèn được chế tạo đặc biệt để tăng khả năng chống thấm nước, ngoài ra còn làm cho bóng đèn có thể tỏa nhiệt ra bên ngoài một cách nhanh chóng hơn, giúp cho bóng đèn hoạt động ổn định và thời gian sử dụng được lâu dài hơn.

Với những đặc điểm cấu tạo được nêu ra ở trên đây, mà bóng đèn LED ốp trần không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang trọng, tinh tế, mang đầy tính nghệ thuật, mà còn đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, khắc phục được những nhược điểm của những loại đèn truyền thống. Trong phần tiếp theo dưới đây, ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm của sản phẩm, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Ưu điểm của đèn led ốp trần

Ngoài vẻ bề ngoài sang trọng của sản phẩm, tăng tính thẩm mĩ cho không gian nội thất, ta còn thấy được những lợi ích mà nó đem lại trong cuộc sống. Với việc sử dụng công nghệ đèn LED, sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với bóng đèn compact thông thường, nhờ vào việc chuyển hóa điện năng thành quang năng cực tốt. Đây chính là ưu điểm mà mọi người thường quan tâm nhiều và đánh giá cao nhất, vì điều đó giúp tiết kiệm được một khoản chi tiêu trong gia đình.

Ánh sáng phát ra từ đèn ốp trần rất tốt, độ sáng trung thực đến mức ta có cảm giác gần như là ánh sáng tự nhiên. Không giống như các loại đèn huỳnh quang thông thường bị nhấp nháy khi bắt đầu chiếu sáng, sản phẩm đạt 100% khả năng chiếu sáng ngay khi bật, nên mắt của của người sử dụng sẽ không có bị cảm giác khó chịu.

Ứng dụng của đèn led ốp trần
Ứng dụng của đèn led ốp trần

Ngoài ra, với đặc điểm cấu tạo sử dụng chất liệu tốt, nên đèn có độ bền và thời gian sử dụng cũng lâu dài hơn rất nhiều. Trung bình, đèn LED ốp trần nổi có thể đạt đến 50.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với các loại đèn khác nhưng vẫn rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt là còn vô cùng linh hoạt, đèn led ốp nổi đổi 3 màu phù hợp với không gian, tăng tính thẩm mĩ.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

Have any Question or Comment?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *